Giá mổ rút đinh xương đòn

So sánh giá mổ rút đinh xương đòn giữa bệnh viện công và bệnh viện tư nhân

Giá mổ rút đinh xương đòn hay bất kì xương nào tại Bệnh viện tư luôn cao hơn, nhưng ” tiền nào của nấy”. Hãy xem ngay bài này để hiểu thêm!Giá mổ rút đinh xương đòn

Bệnh viện nhà nước hay bệnh viện công. Là những bệnh viện do cơ quan hay tổ chức nhà nước có Thẩm quyền thành lập và quản lý theo qui định của pháp luật. Ví dụ: Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân Dân 115, Bệnh viện Trưng Vương…

Bệnh viện tư nhân là những bệnh viện do cá nhân hay tổ chức ngoài nhà nước đứng lên thành lập và quản lý. Ví dụ: Bệnh viện Hồng Đức, Bệnh viện An Sinh, Bệnh viện Nam Sài Gòn…

Đặc điểm BV công và tư

Sự khác biệt cơ bản giữa bệnh viện tư nhân và bệnh viện công lập là “dịch vụ”.
Bệnh viện công phục vụ đa số nhân dân cả nước. Vì vậy mà đặc điểm thường đông. Chờ đợi xếp hàng lâu. Cũng chính vì lượng phục vụ quá đông mà chất lượng dịch vụ không thể bằng bệnh viện tư nhân.
Bệnh nhân tới bệnh viện tư nhân thường đã được chọn lọc trước vì chi phí thường cao. Không phải ai cũng có khả năng chi trả chi phí cho các dịch vụ khám và điều trị tại đây.
Tuy nhiên, giá cao cũng có lí do. Bệnh nhân tới khám không phải chờ đợi lâu. Bệnh nhân không đông nên tới được khám và tư vấn kỹ. Không phải chờ đợi làm cận lâm sàng, chụp phim, xét nghiệm. Được yêu cầu bác sĩ giỏi.
Chính vì thế, lựa chọn bất kì phẫu thuật nào. Ví dụ như mổ rút đinh xương đòn tại bệnh viện tư. Khi tới khám bệnh nhân không cần đăng kí trước và không cần chờ đợi lâu. Bệnh nhân tới được tiếp đón niềm nở nhanh chóng. Được hướng dẫn đăng kí tên và làm thủ tục. Được yêu cầu khám bác sĩ giỏi. Sau khi khám xong. Bệnh nhân có thể được chỉ định chụp xquang xương đòn kiểm tra. Xác định vị trí và số lượng đinh, nẹp.
Nếu có chỉ định mổ tháo dụng cụ hay đinh xương đòn. Bệnh nhân sẽ được xét nghiệm máu trước mổ. Để giảm thiểu nguy cơ lúc mổ. Trong lúc bệnh nhân chờ kết quả xét nghiệm máu. Bác sĩ sẽ hoàn tất hồ sơ và chuẩn bị phòng mổ ekip mổ.
Xem thêm về mổ rút đinh xương đòn tại đây

Giá mổ rút đinh xương đòn bệnh viện tư

Chi phí cho toàn bộ quá trình từ khi tới khám tới lúc ra viện bao gồm: chi phí khám xét nghiệm tiền phẫu + giá phẫu thuật + giá nằm viện sau mổ. Trừ đi số tiền mà bảo hiểm cùng chi trả.
Tổng cộng giá mổ rút đinh xương đòn dao động trong khoảng 10 đến 15 triệu. Bệnh viện tư có nhận bảo hiểm bảo lãnh và cả bảo hiểm y tế. Bảo hiểm bảo lãnh thường tuỳ thuộc vào gói bệnh nhân mua. Có thể hỗ trợ hoàn toàn hay một phần. Còn bảo hiểm y tế thì bệnh viện tư. BHYT thường trả được rất ít.

Giá mổ rút đinh xương đòn bệnh viện công

Còn đối với bệnh viện công. Tất cả chi phí trên thì chỉ dao động trong khoảng 5-7 triệu. Tuy nhiên, bệnh nhân sẽ phải chờ lâu trong khâu làm thủ tục và xét nghiệm. Và không phải vào đăng kí được mổ liền mà phải chờ lên lịch mổ. Có thể trong hoặc sau 1 tuần.
Như vậy so sánh giá, thì bệnh viện tư nhân cao thường gấp đôi bệnh viện công. Tuy nhiên, các khâu thủ tục nhanh chóng hơn so với bệnh viện nhà nước.

Liên hệ bác sĩ mổ rút đinh xương đòn. Gọi ngay để tư vấn miễn phí!

Logo bệnh viện trưng vương

Logo bệnh viện hồng đức

Bác sĩ Bệnh Viện Trưng Vương. Hợp tác tại Bệnh viện Hồng Đức – Bệnh viện An Sinh. Chuyên khoa Chấn Thương Chỉnh Hình – Y Học Thể Thao. Chuyên điều trị khớp do thoái hoá gây đau, do thấp. Gãy xương do chấn thương hay bệnh lý. Phẫu thuật dây chằng. Mổ thay khớp gối – khớp háng. Gọi ngay để được tư vấn. Bác sĩ Quỳnh 0936 231 699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *